Thời gian đăng ký

Chúng tôi mở thời gian đăng ký hàng tháng cho bé dưới 3,5 tuổi và hàng quý cho bé trên 3,5 tuổi. Đặc biệt, mùa Thu hàng năm và đầu năm, trường mở đăng ký chương trình chính khóa. Chương trình ngoại khóa kỳ hè bắt đầu từ tháng 6 hàng năm. Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với Trường Mầm non ABC.

Tuyển Sinh Lớp Mầm Non

Lớp dành cho trẻ từ 3 – 5 tuổi, chuẩn bị vào lớp 1 tạo cho trẻ sống trong môi trường tiếng Anh tự nhiên như đang sống và sinh hoạt ở nước ngoài đồng thời cho các cháu làm quen tiếng Anh, phát âm và nghe chuẩn ngay từ câu đầu tiên.

Chương Trình Đào Tạo

Chương trình giáo dục Mầm Non của Bộ GD&ĐT với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại sẽ giúp cho trẻ không hề phải chịu bất cứ áp lực học hành nào. Trẻ sẽ học hỏi và tiếp thu kiến thức mới trong môi trường vui chơi lành mạnh nhất. Từ đó giúp trẻ phát triển nhận thức cá nhân – hiểu được bản thân trong mối quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng rộng lớn hơn; nâng cao tinh thần cộng đồng – biết chia sẻ, chủ động, biết hợp tác và học tập lẫn nhau; và cuối cùng là mang đến cho trẻ một sự phát triển toàn diện nhất – từ thể chất, tri thức đến tình cảm – xã hội và óc thẩm mỹ, giúp trẻ hình thành tâm thế nền tảng để có thể tự tin rời xa vòng tay cha mẹ, bước vào chương trình tiểu học.

Chương trình của MN ABC được thiết 6 tiết mỗi tuần dành cho trẻ cấp Mầm Non, trong đó có tiết học thêm. Nhiều bài học được minh họa qua các bài hát, trò chơi, xem phim, nghe nhạc… Trẻ có thể thực hành tiếng Anh bằng cách đóng kịch, MC, tiểu phẩm văn nghệ… Hướng các cháu đến nghệ thuật, tạo cho các cháu sự say mê và sáng tạo ngay từ khi còn là trẻ thơ, nhà trường đã mở lớp cho các cháu học nhảy nhịp điệu, hát nhạc và chơi đàn, qua đó phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho các cháu. Trẻ học ngôn ngữ mà không biết mình đang học (tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ). Vì thế chương trình Tiếng Anh Mầm Non tại ABC giúp học sinh có thể đạt được những kỹ năng cơ bản và trao đổi bằng tiếng Anh với người nước ngoài một cách tự nhiên trong phạm vi trình độ của mình. Đây có thể xem là bước đệm vững chắc cho trẻ có đủ bản lĩnh và sự tự tin để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Phát triển toàn diện cho trẻ về mọi mặt: đạo đức, trí tuệ, thể lực, thẩm mỹ, và nhân cách; đây chính là điều mà Ban Giám Hiệu và Ban Quản lý trường luôn luôn mong muốn.

Địa chỉ

Toà Nhà 322-324 Đ. 23 Tháng 10
Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa 650000
Vietnam