Lịch sử

Được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 2011, Trường Mầm Non Tư Thục ABC đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các quí vị phụ huynh và các cháu hoc sinh tại Thành phố Nha Trang. Ban tổ chức nhà trường xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các quí phụ huynh và các bạn.

Trường Mầm Non Tư Thục ABC hiện có 2 cơ sở

Cơ sở 1: Lô 2 Đường 23/10, Xã Vĩnh Hiệp, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa Điện thoại: (058) 3.890.856 hoặc (058) 3.891.072 Cơ Sở 2: 119 Nguyễn Trãi, P. Phước Tiến, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà Điện thoại: (058) 3.514.539

Cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng bao gồm 8 lớp học, 1 sân chơi rộng và thoát mát. Giáo trình dạy được chia ra cho 4 khối lớp: nhà trẻ, mẫu giáo bé, nhỡ và mẫu giáo lớn. Bên cạnh hệ thống phòng học dành cho 8 lớp, trường còn có phòng dạy năng khiếu cho trẻ như: phòng học ngoại ngữ, thư viện sách. một sân chơi khá phong phú như: cầu tuột, bập bênh mong đem đến cho các bé sau giờ học được vui chơi, thư giãn.

Chương trình giáo dục

Trong những năm học qua, nhà trường đã không ngừng đổi mới hình thức tổ chức giáo dục cho các cháu: rèn kỹ năng sống; làm quen với toán học như tập đếm; làm quen với văn học như kể chuyện, thơ ca; tập đọc bảng chữ cái; bé tập làm nội trợ, kỹ sư, bác sĩ; học hội hoạ; thể dục; và làm quen với ngoại ngữ.

Hướng các cháu đến nghệ thuật, tạo cho các cháu sự say mê và sáng tạo ngay từ khi còn là trẻ thơ, nhà trường đã mở lớp cho các cháu học nhảy nhịp điệu, hát nhạc và chơi đàn, qua đó phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho các cháu.

Dinh dưỡng

Bên cạnh đó, yếu tố dinh dưỡng là một trong những thứ thiết yếu và quan trọng nhất tại Trường Mầm Non ABC. Công tác phòng chống suy dinh dưỡng ở trường cũng được chú trọng. Các em bé được theo dõi định kỳ số đo, sức khỏe tổng quát, cũng như sự phát triển tinh thần.

Sứ mệnh

Nhờ sự tận tụy của đội ngũ giáo viên, khi các cháu rời xa Trường Mầm Non ABC thân yêu, các cháu đã tích lũy được vốn kiến thức vững vàng, thói quen nề nếp và những kỹ năng sống tích cực. Phát triển toàn diện cho trẻ về mọi mặt: đạo đức, trí tuệ, thể lực, thẩm mỹ, và nhân cách; đây chính là điều mà Ban Giám Hiệu và Ban Quản lý trường luôn luôn mong muốn. Cũng như quý vị, chúng tôi luôn lo lắng, yêu thương cho những đứa con bé bỏng của mình, Trường Mầm Non Tư Thục ABC chúng tôi mong được cùng quý vị xây dựng một môi trường tốt nhất với những trang thiết bị tối tân nhất giúp các bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Địa chỉ

Toà Nhà 322-324 Đ. 23 Tháng 10
Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa 650000
Vietnam